“Tạo ra môi trường sống lý tưởng cho một gia đình hai thế hệ với cá tính và sở thích trái ngược nhau trong một ngân sách hạn hẹp chưa bao giờ là một việc dễ dàng “ – Đó là đề bài mà chúng tôi đã nhận được khi gặp 2 gia chủ của căn hộ này.
.
Tổng thể căn hộ có tone màu xám và trắng nhẹ nhàng như tính cách của người mẹ thì điểm lên trên đó là sự tươi trẻ với đường nét và màu sắc của từng món đồ nội thất tượng trưng cho tuổi trẻ của người con.
.
Vì diện tích căn hộ khá nhỏ do đó chúng tôi đã sử dụng một tấm gương lớn cho phòng khách để tạo cảm giác không gian rộng rãi và năng động hơn. Nhưng không vì nhỏ mà căn hộ thiếu đi những chức năng cần thiết như căn bếp dành cho bà mẹ thích nội trợ - hay kệ trưng bày đồ lưu niệm của cậu con.
.
Nếu như phòng khách là không gian sống kết hợp giữa sự cứng cáp và mềm mại là điểm giao hòa giữa hai thế hệ thì phòng ngủ chính là thế giới mà tính cách của hai người được thể hiện rõ nhất. Căn phòng ngủ master với gam màu nhẹ nhàng và nội thất phù hợp cho người lớn tuổi trái ngược hoàn toàn với sự mạnh mẽ và màu sắc năng động của phòng ngủ nhỏ dành cho cậu con trai.
Back to Top